Bơm thủy lực cho máy xúc KOMATSU

Nhóm sp: Bơm thủy lực máy xúc
Nhà sx: Parker
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 2411
Ngày đăng: 08/10/2020
Bơm thủy lực cho máy xúc Komatsu được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ bởi tính thông dụng có loại máy xúc mini Komatsu mà còn bởi máy xúc hay bị hỏng hóc. Máy thủy lực mang đến giải pháp Bơm thủy lực cho máy xúc chính hãng, hãng có sẵn. Liên hệ để được tư vấn!

Vấn đề máy xúc KOMATSU và các loại máy xúc khác gặp phải

Các loại máy công trình do đặc điểm làm việc là nặng nhọc  như làm việc môi trường ngoài trời mùa hè nhiệt độ môi trường có thể tới 45 độ C và làm việc liên tục trong thời gian dài, áp suất làm việc cao.
Bơm bánh răng áp suất làm việc với các loại máy xúc nhỏ hay còn gọi là máy xúc mini và  xe xúc lật thông thường P làm việc  = 160-180 bar.  Đối với những áp suất làm việc liên tục như vậy và nhiệt độ cao thì những sản phẩm Bơm  thủy lực nhập khẩu nguồn gốc từ các thị trường như CHINA, Taiwan, Korea, thổ nhĩ kỳ đều không thể làm việc bền và lâu dài.

 

Khi hỏng hóc về bơm thủy lực bánh răng xảy ra: gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người chủ máy, làm mất uy tín, cơ hội kinh doanh, và không thể nhận thêm những dự án, công trình khác. Do bơm thủy lực của một số hãng kể trên áp suất yếu nên máy hoạt động yếu ớt, xúc và di chuyển đều rất chậm làm cho năng xuất kém.

Vì năng suất máy phù thuộc vào tốc độ máy và áp suất có khỏe thì máy xúc có động tác múc đất, di chuyển mới khỏe, Với máy xúc lật cũng tương tự.
Xem thêm: Bơm thủy lực xe nâng

Đặc điểm cần lưu ý khi mua Bơm thủy lực cho máy xúc KOMATSU

Máy công trình có một số hãng nổi tiếng như: KOMATSU, HITACHI, KOBELCO, YANMAR, CATERPILAR, DOOSAN,… với các dòng máy xúc như: PC20, PC30, PC204, PC304,…
Các máy xúc này có dung tích gầu không quá lớn thường từ 0,15-0,5 m³ với ứng dụng có thể kể đến như múc hố mương, hố móng hoặc các vật liệu xây dựng.
Trong máy xúc đào, hệ thống thủy lực đóng vai trò cực kì quan trọng quyết định đến khả năng làm việc, hiệu suất cũng như độ bền của sản phẩm.
Tham khảo: Bộ nguồn thủy lực mini lắp cho xe tải

Bơm bánh răng cho máy KOMATSU và các máy xúc đào khác

 
Bơm bánh răng với áp suất cao và độ bền cao giúp cho máy của bạn làm việc ổn định 
Hiện tại, Máy thủy lực chúng tôi đang nhập khẩu về các mã Bơm bánh răng hãng Parker 2 tầng và 3 tầng lưu lượng từ 8cc đến 20cc/vòng. Áp suất thử tại nhà máy lên đến 250bar liên tục và được chúng minh rất ổn định.
Xem thêm: BƠM DENISON PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Bảng giá Bơm thủy lực cho máy xúc đào KOMATSU

Máy thủy lực là nhà phân phối chính thức các dòng bơm van thủy lực của nhiều hãng nổi tiếng như Parker, ASEDA, Yuken,... tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Công ty cổ phần MÁY THỦY LỰC - số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng

Điện thoại 02435132848 - 0977282045 , email anhuyhydraulic@gmail.com