Parker

Parker là một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất trên toàn thế giới. Parker chiếm một vị trí quan trọng trong cung cấp thiết bị thủy lực cho các công trình, ngành công nghiệp Việt Nam. Máy thủy lực tự hào là nhà phân phối Paker chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn và báo giá thiết bị thủy lực Parker!

Thương hiệu Parker và Thiết bị thủy lực Parker

Thuỷ lực Parker xuất xứ Mỹ. Với 100 năm hình thành và phát triển, Parker Hannifin trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới. Doanh thu hàng năm lên đến hàng chục tỷ đô la Mỹ và phân phối trên nhiều quốc gia khắp thế giới.

Nhà phân phối Parker tại Việt Nam

Parker Hannifin

Các giải pháp công nghiệp của Parker tạo nên những bước nhảy công nghệ trong thế kỷ qua. Với hơn 80000 bằng sáng chế, Thương hiệu Parker đóng vai trò không thể tách rời với sự tiến bộ trong hầu hết các thiết bị chuyển động nhân tạo.

Thiết bị thủy lực Parker mang đến những động cơ đa dạng và có hiệu suất hoạt động lý tưởng trong các điều kiện áp dụng trong công nghiệp, linh hoạt đáp ứng quá trình khắt khe nhất.

Nhà phân phối Parker tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Máy thủy lực tự hào là Nhà phân phối thiết bị thủy lực Parker chính hãng trên toàn quốc.

Các sản phẩm thủy lực của Parker: Bơm thủy lực Parker, Van thủy lực Parker, Xy lanh thủy lực Parker, Bình tích năng Parker,… được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn.

Chúng tôi có hệ thống kho từ Bắc vào Nam đảm bảo giao hàng tận nơi cho quý khách với thời gian nhanh nhất.

Bảng giá đại lý các thiết bị thủy lực Parker tốt nhất

Thủy lực Parker ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình, nhà máy, công nghiệp. Với phương châm ” Chữ tín quý hơn vàng”, Máy thủy lực chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị thủy lực Parker chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Bảng giá đại lý các thiết bị thủy lực Parker vô cùng cạnh tranh, hàng trong kho luôn có sẵn với số lượng lớn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá đại lý các thiết bị thủy lực Parker.

Công ty cổ phần MÁY THỦY LỰC

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại 02435132848 - 0977282045

Email anhuyhydraulic@gmail.com