Boden

Boden có lẽ là cái tên khá xa lạ với nhiều người nhưng trong giới kỹ thuật lại rất quen thuộc bởi những thiết bị thủy lực của hãng này đang mang lại hiệu quả làm việc vô cùng tốt nhưng chỉ với mức giá ưu đãi.

Nhà máy của hãng Boden ở khu công nghiệp phía bắc thành phố Thượng Hải. Nơi đây được chứng nhận về hệ thống chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO, Châu Âu … Hãng chuyên sản xuất các loại bơm nhông phục vụ sản xuất công nghiệp hiện đại cho những nước công nghiệp hay đang phát triển.

Ứng dụng của Thiết bị Boden

Thiết bị Boden được ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm bao bì và đóng gói, công nghiệp sản xuất, điện tử,luyện kim, bảo vệ môi trường, dệt may và các ngành công nghiệp thiết bị y tế.

Bảng giá đại lý sản phẩm BODEN tốt nhất tại HÀ NỘI

Máy thủy lực thành lập ngày 28/02/2008 chuyên phục vụ trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tự hào là nhà phân phối các thiết bị bơm van xy lanh thủy lực của các thương hiệu hàng đầu thế giới Parker, Eaton, Yuken, Nachi, Aseda, Huade đến từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc, …..

Xem thêm: Bơm thủy lực máy xúc chính hãng giá tốt 

Nhập khẩu số lượng lớn Van thủy lực từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, Máy thủy lực có chính sách giá đại lí cho 100 khách hàng liên hệ sớm nhất. Liên hệ ngay để nhận giá.

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Tham khảo: Nhà phân phối chính hãng thủy lực Borden miền Bắc

Địa chỉ cung cấp thiết bị Boden uy tín tại Hà Nội

Máy thủy lực là nhà phân phối độc quyền các dòng bơm của hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình

Công ty cổ phần MÁY THỦY LỰC - số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng

Điện thoại 02435132848 - 0977282045 , email anhuyhydraulic@gmail.com