Van một chiều Dòng CK-4A

Nhóm sp: Van thủy lực
Nhà sx: Parker
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 286
Ngày đăng: 01/08/2020

Van một chiều Dòng CK-4A dòng C5V thuộc dòng Van thuỷ lực Parker bao gồm Van điều khiển điện, Van bắt bích, Van tiết lưu, Van an toàn Modul... được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất làm việc. Thủy lực An Huy là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng của Parker tại Việt Nam. Liên hệ trực tiếp để nhận bảng giá và chính sách ưu đãi hấp dẫn!

Van một chiều Dòng CK-4A thương hiệu Parker

Parker là một hãng xuất xứ từ Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị về thủy lực có chất lượng hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Parker như Bơm thuỷ lực Parker, Van thuỷ lực Parker, Xy lanh thuỷ lực Parker... Với 100 năm hình thành và phát triển (1918-2019), Parker Hannifin trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới với doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ đô la Mỹ. Sản phẩm Parker được người tiêu dùng đánh giá chất lượng và đẳng cấp.

Loại CK4A ngăn dòng chảy ngược của chất lỏng trong hút môi chất lạnh, khí nóng hoặc dòng chất lỏng.Ưu điểm gọn nhẹ và có thể lắp đặt được mọi vị trí

  • Áp suất thiết kế 34.5 bar

Địa chỉ cung cấp Van một chiều Dòng CK-4A uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Tự động hóa An Huy mang tới các dòng Van thủy lực ứng dụng đa dạng trong công nghiệp, nâng hạ và hoạt động dây chuyền.
Chúng tôi tự hào với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực khí nén và là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thương mại thủy lực.

Bảng giá Van một chiều Dòng CK-4A

Công ty cổ phần tự động hóa An Huy là nhà phân phối độc quyền các dòng Van của hãng Parker tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ. Sản phẩm được nhập khẩu với số lượng lớn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường và chính sách giá cho đại lý

  • Nguồn gốc rõ ràng, check hàng khi được nhận và hoàn trả nếu phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng.
  • Gía cả rẻ nhất thị trường, giao hàng nhanh thiết bị thủy lực  trên toàn phạm vi toàn quốc
  • Chế độ bảo hành, sửa chữa, vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi trên phạm vi toàn quốc.

Công ty Cổ phần tự động hóa An Huy

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: email anhuyhydraulic@gmail.com